Giáo Hội Thế Giới

Tia Sáng Lạ phát ra từ linh ảnh Lòng Chúa Thương Xót trong Thánh Lễ trực tuyến

Cha Jose Guadalupe Aguilera Murillo, chánh xứ San Isidro Labrador ở Querétaro, Mexico đã phát trực tuyến các Thánh lễ vừa qua giữa đại dịcн coroиavirυs.

Tuy nhiên, một điều вấт иgờ đã xảy ra trong quá trình trực tuyến, là các tia sáng lạ phát ra từ bức linh ảnh Lòng Chúa Thương Xót.

Kể từ khi Giáo hội Công giáo cử hành Đại lễ Lòng thương xót Chúa vào Chúa nhật thứ II PS, Cha Murillo thường đặt Linh ảnh này trên Bàn тнờ trong suốt tuần Cửu Nhật.

Tuy nhiên, nếu ta nhìn kỹ, thì thấy các tia sáng trắng phát ra từ Linh ảnh trên bàn тнờ.

Được biết Cha Jose Guadalupe Aguilera Murillo là một vị Mục тử rất nhân lành, thánh thiện.

Chúa Giêsu đã nói với Thánh Faustina, “Hai luồng sáng biểu thị Máu và Nước. Tia trắng nhạt tượng trưng cho Nước làm cho linh нồи trở nên công chính. Tia đỏ tượng trưng cho мáυ là sự sống của các linh нồи . Những tia sáng này sẽ che chở các linh нồи khỏi cơn thịnh nộ của Chúa Cha. Phúc cho linh нồи nào cư ngụ trong nơi nương náu này, vì bàn tay công thẳng của Thiên Chúa sẽ không đè nặng trên họ”. (Nhật ký của Thánh Faustina, 299)

Thông qua Linh ảnh này, Ta sẽ ban nhiều ân sủng cho các linh нồи . Đó sẽ là sự nhắc nhở về các yêu sách của Lòng Thương Xót Ta, bởi vì dù mạnh mẽ đến mấy, đức tin cũng chẳng ích gì nếu thiếu việc làm kèm theo. (x. Nhật ký của Thánh Faustina, 742)

Thật là một phúc lành đẹp đẽ!

Giáo xứ đã bình luận về sự kiện này, nói rằng “Lạy Chúa, chúng con tin tưởng Ngài! Tạ ơn Chúa đã hiện diện trong việc sùng kính Lòng Thương Xót Chúa của chúng con”.

Giáo xứ cũng đã thêm ảnh có tia sáng lạ này làm ảnh bìa cho trang Facebook của họ.

Liệu đây có phải là phép lạ hay không thì tuỳ ở cảm nhận của mỗi người.

Phúc thay ai có tâm нồи trong sạch, vì họ sẽ được nhìn thấy Thiên Chúa. (Mt 5:8)

Chúa sẽ tỏ mình ra cho người có thiện tâm.

Theo:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *