Hoa Hậu Việt Nam H' Hen-Niê Chia Sẻ Niềm Tin Vào Chúa
Giáo Hội Việt Nam

Hoa Hậu Việt Nam H’ Hen-Niê Chia Sẻ Niềm Tin Vào Chúa

Ngày 17/12/2018- H’Hen Niê đưa Việt Nam lần đầu trong lịch sử vào Top 5 Miss Universe 2018. Cô Hoa Hậu đã làm rạng danh Việt Nam tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2018 vừa qua.H’Hen Nie có một đức tin thật mãnh liệt và đáng ngưỡng mộ

Cô ấy vừa vào trong top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Đây là một đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh. Bởi cuộc thi với sự tham gia 94 người đẹp đến từ 94 quốc gia.

Hoa Hậu Việt Nam H' Hen-Niê Chia Sẻ Niềm Tin Vào Chúa

Hoa Hậu Việt Nam H' Hen-Niê Chia Sẻ Niềm Tin Vào Chúa

Posted by Cha Long – Lòng Chúa Thương Xót on Thursday, December 20, 2018

Sáng 17/12, chung kết cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khép lại tại Thái Lan với chiến thắng thuộc về Hoa hậu Philippines Catriona Gray. Đại diện Việt Nam – H’Hen Niê dừng chân ở Top 5, bên cạnh các thí sinh Puerto Rico, Nam Phi và Venezuela. Đây là thành tích cao nhất của nhan sắc Việt ở cuộc thi được khán giả và giới chuyên môn đánh giá là một trong bốn sự kiện nhan sắc lớn nhất thế giới.

Ngay sau chung kết, trên trang cá nhân, H’Hen Niê gửi lời chúc mừng tân hoa hậu Philippines. Sự thân thiện, hòa đồng cùng vẻ đẹp mạnh mẽ, hiện đại là những nét riêng giúp hoa hậu người Ê đê ghi dấu qua hơn hai tuần thi thố cùng 93 cô gái đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *